bag

Giúp chị em biết cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc để có mái tóc đẹp. Tinh dầu bưởi là loại tinh dầu có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh hơn, dài và dày hơn đồng thời giúp ngăn ngừa gãy rụng tóc, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Tuy nhiên để có được một kết quả tốt nhất bạn cần phải có cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc đúng cách.

Giúp chị em biết cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc để có mái tóc đẹp

Cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc để có mái tóc đẹp

Chắc hẳn các chị em phụ nữ đã biết một trong những công dụng của tinh dầu vỏ bưởi là chăm sóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn nhưng cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc có hiệu quả và tốt nhất thì hẳn là không phải ai cũng nắm rõ. Vì vậy mình xin đưa ra một số cách dùng tinh dầu vỏ bưởi cho tóc để chăm sóc tóc tốt hơn mong sẽ giúp được các chị em trong quá trình chăm sóc tóc của mình.

Cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc thứ 1

Chắc mọi người đều biết đến bồ kết, một loại trái được các bà, các mẹ, các chị em dùng để gội đầu từ thời xa xưa rồi đúng không? Từ thời đó, mọi người đã lấy bồ kết, vỏ bưởi nấu với hương nhu, lá ngải để làm nước gội đầu giúp mái tóc được dày, mềm mượt và óng ả.

Theo như nghiên cứu sự kết hợp của bồ kết với các thành phần có trong tinh dầu bưởi có tác dụng cực tốt trong việc kích thích cho tóc mọc.

Với trái bồ kết, bạn sao vàng lên rồi ngâm cùng với nước ấm, sau đó cho vào nước bồ kết đó vài giọt tinh dầu bưởi để dùng gội đầu với dầu gội như bình thường.

Như vậy chúng ta đã biết một cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc có hiệu quả rồi.

Cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc thứ 2

Với cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc thứ 2 này thì gồm có:

-Dầu dưỡng chứa 6ml tinh dầu bưởi nguyên chất + 3ml tinh dầu Hương Nhu + 150ml dầu dừa tinh khiết

Hỗn hợp được trộn đều với nhau và giữ trong một chai thủy tinh để sử dụng lâu dài. Mỗi lần bạn dùng chỉ cần khoảng 15ml -20 ml hỗn hợp là đủ.

-Cách sử dụng:

  • Đầu tiên bạn cần làm ướt tóc và da đầu, bạn nhớ gội qua cho sạch bụi và gàu nha.
  • Sau đó bạn thấm ướt da đầu và massage nhẹ nhàng hỗn hợp đó vào chân tóc tại vùng bị rụng nhiều hoặc bị hói từ 20 đến 30 phút để cho tinh dầu thẩm thấu sâu vào từng nang tóc, giúp tóc chắc khỏe.
  • Cuối cùng bạn gội lại với nước và dầu gội cho sạch là xong rồi.

Lưu ý nè: Bạn nên dùng hỗn hợp để dưỡng tóc 3 lần trong 1 tuần thì sau một khoảng thời gian bạn sẽ có một mái tóc đen dày, dài và óng mượt siêu đẹp.

Chỉ đơn giản vậy thôi với cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc này là bạn đã có được mái tóc đẹp.

Giúp chị em biết cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc để có mái tóc đẹp hình ảnh 2

Tóc đẹp với các cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc

Cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc thứ 3

Đầu tiên, bạn cần gội đầu với nước để làm sạch bụi bẩn có trên tóc. Sau đó lau thật khô vì nếu mà tóc còn ướt thì sẽ làm giảm đi phần nào tác dụng của tinh dầu, và việc bạn làm cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc thứ 3 cũng sẽ trở nên vô ích.

Rồi bạn trộn hỗn hợp tinh dầu vỏ bưởi với nước ấm hoặc dầu dừa, xịt vào vùng da đầu bị rụng tóc nhiều hoặc bị hói. Bạn nhớ là rẽ tóc ra để dung dịch có thể xít trực tiếp vào da đầu nha. Sau đó thì dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng vùng đã xịt tinh dầu. Chỉ dùng phần thịt của đầu ngón tay, không dùng móng tay nhé.

Bạn chờ tóc khô, bạn lại xịt lần thứ 2 và làm tương tự nhiều lần như vậy. Nếu kiên nhẫn và chăm chỉ với cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc này thì qua thời gian bạn sẽ thấy được kết quả mong muốn trên mái tóc của mình.

Cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc thứ 4

Bạn nhỏ 3 – 5 giọt tinh dầu bưởi vào dầu gội rồi gội đầu như bình thường.

Cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc thứ 5

Sau khi gội sạch đầu thì bạn dùng tinh dầu bưởi để xả lên tóc thay cho dầu xả bằng cách nhỏ 5 – 7 giọt tinh dầu với 20 – 30ml nước ấm rồi xả tóc cho sạch.

Cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc này thật đơn giản phải không nào!

Giúp chị em biết cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc để có mái tóc đẹp hình ảnh 3

Tinh dầu bưởi giúp ngăn ngừa rụng tóc

Cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc thứ 6

Cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc này đơn giản hơn nhé!

Sau khi gội đầu, bạn nhỏ 1 đến 2 giọt tinh dầu bưởi ra lòng bàn tay và xoa lên vùng da đầu có tóc bị rụng hoặc bị hói rồi massage thật nhẹ nhàng trong vòng 5-10 phút.

Trên đây là các cách dùng tinh dầu vỏ bưởi giúp cho tóc có thể mọc nhanh hơn. Mình rất hi vọng nó sẽ giúp được các bạn một phần nào trong quá trình chăm sóc tóc của mình.

Gọi Ngay